กิจกรรมปีการศึกษา 2560

โครงการสร้างภูมิคุ้มกันสู่เยาวชนลดปัญหาการตั้งครรภ์ในวัยเรียน

กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา

เตรียมสถานที่รอ น้ำบาดาลจากอีซูซุ “อีซูซุให้น้ำ…เพื่อชีวิต”

รับการนิเทศ ติดตาม และประเมินผล ภาคเรียนที่ 1 ปี 2560

โครงการ ศธ.ปลูกป่าร่วมใจทำดีเพื่อพ่อ

กิจกรรมเเห่เทียนพรรษา 2560

วันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือ

กิจกรรมพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2560

วันประชุมผู้ปกครองนักเรียน ปีการศึกษา 2560

วันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียน ครบรอบ 29 ปี

ร่วมต้อนรับพร้อมรับมอบอุปกรณ์กีฬา จากท่าน ผบ.พล.พัฒนา 3 พลตรีพิศาล นาคผจญ ในการตรวจเยี่ยมการสร้างฝายมีชีวิต "นครชุมร่วมใจ"

ร้านเพชรไพศาล(ยศพร) บริจาคอุปกรณ์กีฬา

ให้ความรู้เกี่ยวกับโรค HIV โดยองค์การบริหารส่วนตำบลนครชุม

ร่วมกันบริจาคโลหิตเฉลิมพระเกียรติ แด่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร

คณะครูนักเรียนร่วมกับชุมชนตำบลนครชุมสร้างฝายมีชีวิต

กิจกรรมปฐมนิเทศน์ม.1และม.4

ส่งครูจิรวัฒน์ บุญโปร่ง ณ โรงเรียนวังทอง

หมวดหมู่รอง