ผู้บริหาร

เนื้อหาที่เปิดอ่าน
620961
- รายชื่อนักเรียน 2566
- แบบคำร้องขอแก้ไขผลการเรียน 0 , ร , มส , มผ.
- แบบคำร้องขอใบรับรองการศึกษา (ปพ.7)
- แบบคำร้องขอใบรับรองผลการเรียน (ปพ.1)
- แบบรายงานนักเรียนติด มส.
- แบบคำร้องขอใบรับรองความประพฤติ
- แบบคำร้องขอมีสิทธิสอบปลายภาค
- คู่มืการวัดผลและประเมินผลการจัดการศึกษา

โรงเรียนครชุมพิทยา  รัชมังคลาภิเษก

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 39

ตำบลนครชุม อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก