วันที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๕ นายวิทยา ชนะภัย ผู้อำนวยการโรงเรียนนครชุมพิทยา รัชมังคลาภิเษก

คณะครูบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ได้จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์

พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕

โดยมีพิธีวางพานพุ่มเครื่องราชสักการะและกล่าวถวายสดุดีเฉลิมพระเกียรติ พร้อมด้วยการลงนามถวายพระพร

และทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ณ หอประชุมโรงเรียนนครชุมพิทยา รัชมังคลาภิเษก

คลิกดูรูปภาพเพิ่มเติม