วันที่ 21 กรกฎาคม 2565 นายวิทยา ชนะภัย ผู้อำนวยการโรงเรียนนครชุมพิทยา รัชมังคลาภิเษก คณะครู และนักเรียนทุน

ในพระบรมราชานุเคราะห์และพระราชานุเคราะห์ ร่วมต้อนรับ นายบุญเหลือ บารมี ปลัดจังหวัดพิษณุโลก

และคณะตรวจเยี่ยมนักเรียนทุนในพระบรมราชานุเคราะห์และพระราชานุเคราะห์

จังหวัดพิษณุโลก ปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมกาญจนาภิเษก

คลิกเพื่อดูภาพเพิ่มเติม