โรงเรียนนครชุมพิทยา รัชมังคลาภิเษก ได้จัดกิจกรรมวันคริสต์มาสและวันปีใหม่2563

ประจำปีการศึกษา 2562  วันที่ 27 ธันวาคม 2562

ภายในงานมีการแสดงของนักเรียน ประกวดร้องเพลงสากล

และจับฉลากของขวัญ โดยมีนายวีระพนธ์ คำดี ผูอำนวยการโรงเรียน

มาเป็นประธานในพิธีเปิดและกล่าวอวยพรวันปีใหม่